Thiết kế website tại Hà Nội

thiết kế website quận Đống Đa
5/5 - (1 bình chọn)

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, một thành phố lớn nằm ở phía bắc với dân số hơn 10 triệu người. Mật độ dân cư đông đúc, nên ở đây chủ yếu tận dụng mặt bằng để cho thuê và kinh doanh. Với hình thức kinh doanh truyền thống thì tính hiệu quả đã không còn đem lại hiệu quả cao. Do đó, các doanh nghiệp và cá thể kinh doanh đã áp dụng các hình thức bán hàng online. Từ đây, nhiều đơn vị cần có dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội, để truyền thông quảng cáo hàng hoá online. Bạn là đơn vị kinh doanh, có nhu cầu thiết kế web tại Hà Nội, hãy tham khảo hết bài viết để rõ hơn nhé.

Website là gì ?

1.Định nghĩa website

Có nhiều nguồn đã định nghĩa về website. Ở đây mình sẽ lấy ví dụ để chúng ta dễ hình dung về định nghĩa website. Website hay còn gọi là web pages (trang web). Lấy hình ảnh quyển vở để hình dung về trang web. Nó cũng tương tự như quyển vở, có nhiều trang vở, mỗi trang vở sẽ chứa thông tin, nội dung cần truyền tải đến người xem. Website cũng vậy, là tập hợp của nhiều trang web, chứa hình ảnh, nội dung mà trang web đó cần ngươi xem biết.

Và câu hỏi lớn hơn là làm sao để thiết kế một website chuyên nghiệp tại Hà Nội ? Đơn vị nào thiết kế website tại Hà Nội uy tín, đúng tiến độ ? Hãy cùng DecAdv đi hết bài viết này.

2. Làm thế nào để có một website ?

thiết kế website tại Hà Nội
thiết kế website tại Hà Nội

Website bao gồm tên miền (domain) và hosting (không gian lưu trữ) liên kết với nhau. Việc sở hữu một website đã không còn là việc khó khăn như trước đây. Hiện tại, có rất nhiều Công Ty thiết kế web uy tín tại Hà Nội cung cấp dịch vụ này. Chi phí cũng phù hợp, có nhiều gói cho khách hàng lựa chọn. Việc bạn cần làm là lên công cụ tìm kiếm Google.com, search từ khoá “công ty thiết kế website tại hà nội“. Google sẽ trả về các kết quả có liên quan, việc của bạn là lựa chọn, so sánh chọn lọc, tham khảo ý kiến và đưa ra sự lựa chọn cho mình.

Vì sao cần phải thiết kế website tại Hà Nội

Website giúp quảng cáo sản phẩm

Bạn hay xem tivi các kênh vtv3, vtv1 chắc hẳn bạn thường thấy các quảng cáo của các Tập đoàn lớn. Chi phí quảng cáo đó rất cao. Nhưng chưa chắc đem lại hiệu quả. Với website bạn không cần tốn chi phí quảng cáo, mà khách hàng vẫn tìm ra được. Thông qua công cụ tìm kiếm nhất thế giới đó là Google.com. Người dùng Internet họ gõ từ khoá liên quan nhu cầu của họ. Google sẽ hiển thị các kết quả mà họ cần. Việc của bạn là làm sao cho website của bạn thật chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Khi đó Google sẽ chấm điểm cao và hiển thị trên top đầu của Google. Khi website của bạn đã hiển thị trên Top đầu của Google thì khách hàng sẽ tự động đổ về. Tuỳ vào quy mô thị trường lĩnh vực bạn đang hoạt động, mà lượng khách nhiều hay ít. Việc bạn cần làm là tìm một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Thiết kế website tại Hà Nội được xem là một hoạt động truyền thông marketing mà không thể thiếu của doanhg nghiệp.

Website là kênh truyền thông chi phí thấp mà hiệu quả cao

Để truyền thông sản phẩm về Công ty, giá cả, hình ảnh, hàng hoá có nhiều cách thức. Nhưng để đo lường độ hiệu quả của từng cách làm thì phải tốn khá nhiều thời gian. Ví dụ như phát tờ rơi, treo băn rôn, treo phướn, pano quảng cáo, bảng hiệu, …

Để dễ hình dung mức độ hiệu quả của từng cách thức quảng cáo trên so với việc thiết kế web giá rẻ Hà Nội. Tôi sẽ dùng dẫn chứng sau đây.

Cửa hàng của bạn ở mặt tiền đường Quận Ba Đình, Tp Hà Nội. Cửa hàng có một bảng hiệu chính diện mặt tiền. Hàng ngày, lượt khách lưu thông là 10.000 người (lấy chẵn số). Cơ hội bạn tiếp cận được 300.000 người trong tháng.

Khi sử dụng website, cửa hàng của bạn đã hiển thị trên mạng Internet. Theo thống kê tháng 01/2022, Việt Nam có hơn 72 triệu người dùng Internet. Từ số liệu này, thì bạn tự có câu trả lời cho việc hiệu quả của việc thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội – DecAdv

Lựa chọn một đơn vị uy tín để thiết kế website tại Hà Nội thật khó khăn. Khi mà có quá nhiều Công ty thiết kế web tại Hà Nội. Khi đó, bạn cần phải đưa ra các tiêu chí lựa chọn.

  • Quy trình làm việc: tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, phân tích nhu cầu, nguyện vọng khách hàng là bước đầu để đánh giá
  • Bản hợp đồng, điều khoản, quy tắc: phải xuất phát từ 2 bên, đầy đủ điều khoản, có điều khoản phạt đơn vị hoặc khách hàng nếu sai quy tắc.
  • Mức giá, chi phí dịch vụ thiết kế web Hà Nội phải có nhiều khung theo nhu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc, bảo trì, hướng dẫn bàn giao sau khi hoàn thành, hoặc dịch vụ chăm sóc SEO website phải có.
  • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Thiết kế website tại Hà Nội giúp tự động hoá việc bán hàng

Khi mà việc bán hàng truyền thống còn nhiều hạn chế, thì việc bán hàng, kinh doanh online đã thực sự giải quyết được vấn đề đó. Một khách hàng ngồi ở nhà tại Quy Nhơn, cũng có thể đặt mua sản phẩm của một Công ty ở Hà Nội. Cửa hàng truyền thống không thể làm được điều đó. Và hiển nhiên khi có website, công việc của bạn cũng sẽ bận rộn hơn nhiều. Việc nghe điện thoại, trực tin nhắn trên website, bình luận sẽ nhiều hơn. Và đóng gói sản phẩm đi chuyển phát nhanh cũng sẽ làm bạn không có thời gian ăn cơm.

Liên hệ chúng tôi để được thiết kế website tại Hà Nội

Liên hệ thiết kế web giá rẻ Hà Nội qua thông tin sau

Hotline 0935.990.825 Mr. Giang

6 thoughts on “Thiết kế website tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0

Your Product Basket

Quantity: 0 Items: 0
The Cart is Empty
No Porduct in the Cart!
0
0
₫0.00